Công ty TNHH Thiết Bị Thực Phẩm - Đơn vị chuyên cung cấp các loại máy móc

Công ty TNHH Thiết Bị Thực Phẩm là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỉ thuật có chuyên môn cao trong việc sản xuất cho ra những thiết bị không những hoàn thiện về gia công mà còn đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất, nhằm đem lại sự giảm thiểu về nguyên vật liệu và rút ngắn thời gian trong sản xuất đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng về máy móc thiết bị sản xuất công ngiệp thực phẩm như máy khuấy nồi nấu, trộn và dây chuyện vận chuyển, cô đặc, hấp, thanh trùng, xử lý khói bụi, thiết bị thí nghiệm

Phone:

11/9 Trung Đông - Thới Tam Thôn - Hóc Môn - Tp HCM Hóc Môn, Tp HCM
Máy sấy bột bằng công nghệ khí động, cho giá rẻ, an toàn vệ sinh thực phẩm, thời gian sấy rất nhanh. 0913.753.023 LIÊN HỆ: thietbi.tp@gmail.com.
 
Thông thường để sấy được bột có độ ẩm <40% người ta thường dùng thiết bị sấy thùng quay. Tuy nhiên khi sấy bằng phương pháp này thì thiết bị rất cồng kềnh, nếu năng suất 1 tấn bột/h (bột thực phẩm) thì máy rất dài khoảng 12-15m. đường kinh thùng quay 1,2-1,5m đi kèm là hệ thống quay, hệ thống dẫn khí, trao đổi nhiệt... rất nhiều chi tiết gây tốn kém và thời gian chế tạo dài.

Với thiết kế khác bằng hệ thống khí động, công ty chúng tôi thiết kế máy sấy bột giá thành rẻ hơn 1/3, rất dễ vận hành và ít tiêu tốn vật liệu chế tạo, thời gian chế tạo nhanh, hệ thống không chuyển động quay rất lâu hư hỏng, dể tháo liệu và đóng gói. Toàn bộ hệ thống rất kín, quá trình nạp tháo liệu bằng máy không sợ bị hồi ẩm, tránh nhiểm bẩn từ ngoài vào.

để biết thông tin thêm các bạn đọc quan tâm liên lạc với chúng tôi sẽ được tư vấn tốt.