Công ty TNHH Thiết Bị Thực Phẩm - Đơn vị chuyên cung cấp các loại máy móc

Công ty TNHH Thiết Bị Thực Phẩm là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỉ thuật có chuyên môn cao trong việc sản xuất cho ra những thiết bị không những hoàn thiện về gia công mà còn đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất, nhằm đem lại sự giảm thiểu về nguyên vật liệu và rút ngắn thời gian trong sản xuất đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng về máy móc thiết bị sản xuất công ngiệp thực phẩm như máy khuấy nồi nấu, trộn và dây chuyện vận chuyển, cô đặc, hấp, thanh trùng, xử lý khói bụi, thiết bị thí nghiệm

Phone:

11/9 Trung Đông - Thới Tam Thôn - Hóc Môn - Tp HCM Hóc Môn, Tp HCM
Máy sấy loại sấy khay, đốt bằng củi, khí thổi vào buồng sấy là khí sạch, không phải khói. Máy 42 khay kích thước 500x500 có thể tiết kiệm 65 triệu tiền điện/ tháng.
 
CÁC MÁY THỰC PHẨM VỪA VÀ NHỎTủ sấy bằng điện, bằng củi, điện 1 pha hoặc 3 pha, dùng để sấy thuốc, nấp linh chi, các loại thảo dược
Có 2 loại. Loại đốt bằng điện và loại đốt bằng củi

Chất lượng vật liệu sấy bằng điện và củi như nhau, phương pháp sấy củi thì không tốn điện, không có khói thổi vào buồng sấy.
Khay sấy bằng inox sạch sẽ
inox sáng bóng


Máy sấy đi kèm lò đốt bằng củi

Vật liệu inox 304

Khay lưới inox vệ sinh an toàn thực phẩm.

Khí nóng thổi vào buồng sấy là khí sạch

Lò đốt củi xây bằng gạch chịu lửa, có bảo ôn cách nhiệt  lớp ngoài lò đốt  bọc inox 304, sáng bóng sạch sẽ, toàn bộ lò đốt được gắn trên bánh xe có thể dể dàng di chuyển.

Sấy thực phẩm không khét như sấy bằng điện trở

Shực phẩm khô, mềm, không cứng như sấy bằng điện trở.

Dùng củi dể kiếm, cháy lâu bền, không tốn điện, không cần hạ thế điện hoặc không cần lắp điện 3 pha.


1. Xem phim máy sấy siêu sạch đốt củi:
https://www.facebook.com/maythietbithucpham/videos/806713902834475/