Công ty TNHH Thiết Bị Thực Phẩm - Đơn vị chuyên cung cấp các loại máy móc

Công ty TNHH Thiết Bị Thực Phẩm là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỉ thuật có chuyên môn cao trong việc sản xuất cho ra những thiết bị không những hoàn thiện về gia công mà còn đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất, nhằm đem lại sự giảm thiểu về nguyên vật liệu và rút ngắn thời gian trong sản xuất đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng về máy móc thiết bị sản xuất công ngiệp thực phẩm như máy khuấy nồi nấu, trộn và dây chuyện vận chuyển, cô đặc, hấp, thanh trùng, xử lý khói bụi, thiết bị thí nghiệm

Phone:

11/9 Trung Đông - Thới Tam Thôn - Hóc Môn - Tp HCM Hóc Môn, Tp HCM

Chế tạo máy chưng cất tinh dầu

Giá: Liên hệ
GỌI TƯ VẤN
0913 753 023
Thiết kế chế tạo các thiết bị chưng cất trên qui mô gia định và công nghiệp dùng chưng cất tinh dầu, chưng cất cồn, chưng cất hương liệu Chuyển giao công nghệ nấu rượu và kiểm soát hệ thống nấu rượu
 
Phim máy chưng cất tinh dầu tiêu
 
 
Phim máy chưng cất tinh dầu nghệ
 

Hình ảnh các máy chưng cất tinh dầu 30 lít
 
 
Máy chưng cất tinh dầu thí nghiệm
 
Hệ thống chưng cất tinh dầu năng suất cao
 
 
Máy chưng cất tinh dầu 1000 lít
 
 
Thiết bị chứng cất tinh dầu tràm
 
Máy chưng cất tinh dầu 2 đoạn:
 
 

Chưng cất là quá trình tách 2 hay nhiều chất dể bay hơi ra khỏi hỗn hợp.

Quá trình này phụ thuộc vào máy chưng cất:

Có các loại máy chưng cất sau: Máy chưng cất đơn giản, máy chưng cất liên tục, máy chưng cất phân đoạn.

Không phải máy chưng cất nào cũng chưng là tách được sản phẩm. Quá trình trong máy chưng cất phụ thuộc vào nhiệt độ sôi của từng chất có trong hỗn hợp chưng cất  và còn phụ thuộc vào thành phần của những chất này.

Nhiệt độ trong nồi đun của máy chưng cất là nhiệt độ sôi của hỗn hợp chứ không phải nhiệt độ sôi của từng chất. Không phải chất dể bay hơi là bay ra trước, chất khó bay hơi thì bay ra sau. (chỉ khi chưng cất riêng từng chất)


Các máy chưng cất liên tục để tăng nồng đổ của sản phẩm đỉnh bắt buột ta phải có dòng hoàn lưu, và phải điều chỉnh nhiệt độ dòng hoàn lưu sao cho dòng này lôi các cấu tử nặng xuống đáy của máy chưng cất, còn những chất nhẹ thì bay lên định của máy chưng cất.


Chúng tôi chuyên nghiên cứu và chế tạo các loại máy chưng cất:

Máy chưng cất tinh dầu thiên nhiên (tinh dầu tràm, xả, tần dày lá, chanh, cam quýt, tinh dầu bạc hà, tinh dầu trầm, tinh dầu quế...)

- Máy chưng cất cồn (rượu-Ethanol) loại bỏ Methanol, giấm (acidacetic), acetaldehyt, nước

Máy chưng cất hương liệu, chưng cất tất cả các hương liệu dùng trong ngành dược, thực phẩm, mỹ phẩm...

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY CHƯNG CẤT

Vật liệu inox

Năng suất tùy thích

Qui mô gia đình, công nghiệp, phòng thí nghiệm

phương pháp gián đoạn (theo mẻ), liên tục

Thiết bị gọn nhẹ, năng suất cao

giải nhiệt bằng nước

Chưng cất tinh dầu là quá trình dùng công nghệ chưng cất lôi cuốn hơi nước để thực hiện. Khi chưng cất tinh dầu ta phải hiểu rõ nhưng loại cây nào chưng cất được và những loại cây nào không chưng cất được. Quá trình chưng cất tinh dầu dựa vào nhiệt độ sôi của dung dịch. dung dịch nằm trong nước khi sôi thì bay hơi cùng với nước (gọi là chưng cất tinh dầu lôi cuốn hơi nước). Tinh dầu có nhiệt độ sôi cao hơn nước sẽ ngưng tụ cùng với hơi nước hoặc trước hơi nước. do tinh chất của tinh dầu nhẹ hơn nước hoặc nặng hơn nước và phân lớp với nước nên ta có thể chiết được tinh dầu ra khỏi nước. Chưng cất tinh dầu được thực hiện bằng máy chưng cất. Máy chưng cất tinh dầu do công ty pháp việt chế tạo có thể tích từ 25 lít đến 10m3. Vật liệu chế tạo máy chưng cất tinh dầu bằng inox 304 chống rỉ sét và chống thời tiết, vệ sinh an toàn thực phẩm, dược phẩm.

năng lượng chưng cất tinh dầu có thể thiết kế 3 kiểu:

- Chưng cất tinh dầu dùng phương pháp đun bằng điện
- Chưng cất tinh dầu dùng phương pháp đun bằng hơi nước từ lò hơi
- Chưng cất tinh dầu dùng phương pháp đun bằng củi
 
 
 
 

Mọi liên hệ: gọi điện: 0913.753.023 

Email: thietbi.tp@gmail.com
 

Bạn Có Quan Tâm

Máy chưng cất thu hồi dung môi

Máy chưng cất thu hồi dung môi

Máy chưng cất thu hồi dung môi dùng để chưng cất, xử lí, tái chế các loại dung môi cho ngành sơn, vi mạch điện tử, ngành thực phẩm, hóa học.