Công ty TNHH Thiết Bị Thực Phẩm - Đơn vị chuyên cung cấp các loại máy móc

Công ty TNHH Thiết Bị Thực Phẩm là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỉ thuật có chuyên môn cao trong việc sản xuất cho ra những thiết bị không những hoàn thiện về gia công mà còn đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất, nhằm đem lại sự giảm thiểu về nguyên vật liệu và rút ngắn thời gian trong sản xuất đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng về máy móc thiết bị sản xuất công ngiệp thực phẩm như máy khuấy nồi nấu, trộn và dây chuyện vận chuyển, cô đặc, hấp, thanh trùng, xử lý khói bụi, thiết bị thí nghiệm

Phone:

11/9 Trung Đông - Thới Tam Thôn - Hóc Môn - Tp HCM Hóc Môn, Tp HCM

Máy cô đặc nước mắm chân không

Giá: Liên hệ
GỌI TƯ VẤN
0913 753 023

Máy cô đặc nước mắm - công nghệ chân không, dùng để nâng độ đạm của nước mắm truyền thống từ 10-20 lên 40,50,60 độ Đạm. Máy cô đặc nước mắm không làm biến tính, không gây mùi khét, Hệ thống tách muối liên tục giúp tránh quá nhiệt. Nhiệt độ cô đặc max 55-65 độ C, Cho chất lượng nước nước mắm tốt nhất. Muối tách ra đem dùng lại được. Máy cô đặc nước mắm dùng vật liệu inox 304, giá rẻ, an toàn vệ sinh thực phẩm. Máy cô đặc nước mắm có thể tích 25 lít, 50 lít, 100, 200 lít, 2000 lít, 5000 lít Chế tạo tại CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ THỰC PHẨM PHÁP VIỆT. Bảo hành 1 năm, bảo trì 5 năm, hỗ trợ đào tạo kỹ thuật cho nhân viên vận hành, chuyển giao công nghệ miễn phí. Liên hệ: Mr Khê: 0913753023, zalo: 0989580723 Email: thietbi.tp@gmail.com website: http://thietbithucpham.com https://maycodac.com

Cô đặc nước mắm chân không

HÌNH ẢNH MÁY CÔ CHÂN KHÔNG NƯỚC MẮM THEO CÁC MODEL KHÁC NHAU

(Dùng công nghệ cô đặc chân không tách muối tự động ở nhiệt độ thấp - Bằng sáng chế ông Đào Thanh Khê)

Máy cô đặc nước mắm 300 lít lắp đặt tại cảng sa kì Quảng Ngãi

Máy cô đặc nước mắm lắp tại Nha trang

Máy cô đặc nước mắm 2m3 lắp tại Phan Thiết

Máy cô đặc nước mắm lắp tại TPHCM

Máy cô đặc nước mắm 4m3 lắp phú quốc và nha trang

 

Máy cô đặc nước mắm lắp tại Hải phòng:

Máy 5m3 lắp tại nha trang

 

Máy cô đặc nước mắm 5m3 cà ná 

Máy cô đặc nước mắm 6m3

Máy cô đặc nước mắm 7.5m3

Máy cô đặc nước mắm 8m3 lắp cho Nhà máy 584

 

máy cô đặc nước mắm lắp tại cà mau:

 

PHIM MÁY CÔ ĐẶC NƯỚC MẮM

 

 

Hệ thống cô đặc nước mắm mini chạy mẫu thử nghiệm ở phòng thí nghiệm

Hệ thống cô đặc nước mắm

Video cô đặc nước mắm chân không

 

PHIM MÁY CÔ 6M3

 

PHIM MÁY CÔ 2M3

MÁY CÔ ĐẶC PHAN THIẾT 2M3

Đặc biệt: Máy cô chân không nước mắm độ đạm cao, có thể làm tăng độ đạm lên đến 60 độ đạm, Về mặt bản chất, dùng máy cô chân không nước mắm rất ngon, có nhiều lợi ích như:
giảm được 1/2 histamine trong nước mắm.
giảm được đạm amôn (NH3) đạm thối, bay ra theo cô chân không
giảm được mùi quá nồng của nước mắm (mùi ghẹ chết khi luột) khi ăn.

Một số trang web khuyến cáo không ăn nước mắm độ đạm cao vì bỏ urê, trùn quế. Đó là cách nói của những người tự nghĩ ra, vì khi cho uê vào ăn vào cho tăng lên 60 độ đạm người ăn vào ngộ độc liền, và trùn quế thì mùi hôi không chịu nỗi. bộ uê rẻ lắm, hoặc trùn quế rẻ lắm sao? Riêng cá nục còn rẻ hơn, mắc chi phải làm gian dối.

Các hãng nước mắm truyền thống Phan Thiết, Nha Trang, Bình Định, Quảng Ngãi... thường dùng cá nục để làm nước mắm. các loại cá này khi đi vào bờ nó không được tươi lắm, thì khi làm nước mắm có histamine (một loại amine gây ngứa họng, ngứa da, nổi mề đay) khi dùng máy cô chân không độ đạm cao, làm nước mắm ngon hơn, khi pha với nước để ăn thì độ đạm giảm xuống một chút, và lạt hơn nên dể ăn hơn.

Công nghệ nước mắm theo hệ chân không không làm biến tính nước mắm, không dùng hóa chất, chỉ dùng những tính chất vật lý để làm mất nước tăng độ đạm cho nước mắm, vậy độ đạm cao cho nước mắm là hoàn toàn có thể thực hiện được. Chỉ có những người không biết công nghệ này, và chưa từng thấy máy này tưởng là cho ure hay trùn quế, mà vơ cả nắm cho là không nên ăn nước mắm độ đạm cao. Thật là uổng phí cuộc đời khi chưa thưởng thức được laoị nước mắm này (cực ngon) các nước châu âu rất thích nước mắm này vì ngon, độ đạm cao, mùi thơm nhẹ không nồng như nước mắm chưa qua cô chân không.
Tóm lại trong công nghệ nước mắm độ đạm cao, phương pháp cô chân không là phương pháp vật lý, cho độ đạm rất cao và nước mắm rất ngon, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Một số người cho rằng nước mắm đằng là cho đạm vô cơ như ure- Lầm to khi khẳng định điều này: Nước mắm đắng là do trong muối khi ướp cá có lẫn ít magiê, Caixi có trong nước biển khi làm muối, làm cho nước mắm có vị đắng nhẹ, vị chát  và với phương pháp cô quá nhiệt làm cho nước mắm đắng do cháy khét. Vị đắng sẽ không còn khi dùng muối sạch với nước mắm truyền thống!

Rất vui cho bạn nào đọc được bài này của tôi để hiểu rõ hơn về nước mắm độ đạm cao của Việt Nam theo công nghệ chân không!

Trân trọng!  Đào Thanh Khê


Mọi chi tiết chế tạo máy cô đặc chân không vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn tốt nhất

ĐT: 0913.753.023, Anh Khê

Zalo: 0989.580.723


E mail : thietbi.tp@gmail.com

Từng máy được thiết kế riêng lẻ cho phù hợp công nghệ và yêu cầu của khách hàng

 

https://phapvietfood.com/product/may-co-dac-chan-khong/

https://maycodac.com/san-pham/may-co-dac-chan-khong

Bạn Có Quan Tâm

Máy cô đặc chân không

Máy cô đặc chân không

Thiết kế, chế tạo các máy cô đặc chân không: cô đặc dịch thuốc, dịch trà, cô đặc si rô, cô đặc dịch cá, dịch tôm, cô đặc nước mắm, cô đặc nước trái cây, cô đặc atiso, cô luyện chân không dầu gấc, dầu dừa...

Dây chuyền cô đặc chân không

Dây chuyền cô đặc chân không

Xử lý nước thải nguy hại bằng công nghệ cô đặc chân không, năng suất cho 1 ngày cho 1 dây chuyền 25m3, vật liệu inox, thép, nhựa, chống ăn mòn...

Máy chiết xuất chân không

Máy chiết xuất chân không

Máy chiết xuất chân không (Máy trích ly chân không) Trích ly các chất thảo dược (saponin, Charatin, axit amin, Alkaloit, khoáng, …vi tamine…) dịch chiết tổng hợp trà hòa tan, các cây dược liệu như sâm, ba kích, Đinh lăng, cùng các cây thảo dược quí.ƯU điểm: nhiệt độ chiết thấp, điều chỉnh được từ 35-95 độ C, áp suất thấp và thay đổi, làm cho các vật liệu chiết bị co bóp mạnh, tạo dòng di chuyển vật chất từ trong cấu trúc của vật ra ngoài dung môi. Máy chiết chân không này có thể dùng cho các loại dung môi: nước, cồn, methanol, n-hexan, ethytacetate, acetone, DMSO, dung môi kiềm, i-on.