Công ty TNHH Thiết Bị Thực Phẩm - Đơn vị chuyên cung cấp các loại máy móc

Công ty TNHH Thiết Bị Thực Phẩm là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỉ thuật có chuyên môn cao trong việc sản xuất cho ra những thiết bị không những hoàn thiện về gia công mà còn đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất, nhằm đem lại sự giảm thiểu về nguyên vật liệu và rút ngắn thời gian trong sản xuất đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng về máy móc thiết bị sản xuất công ngiệp thực phẩm như máy khuấy nồi nấu, trộn và dây chuyện vận chuyển, cô đặc, hấp, thanh trùng, xử lý khói bụi, thiết bị thí nghiệm

Phone:

11/9 Trung Đông - Thới Tam Thôn - Hóc Môn - Tp HCM Hóc Môn, Tp HCM
Bán các máy làm dầu dừa từ nhỏ đến lớn: Máy ép dầu dừa, máy cô chân không dầu dừa, máy ly tâm dầu dừa, máy sấy cơm dừa Chất lượng dầu trong, mùi thơm thiên nhiên dầu dừa!
 
Dầu dừa ép lạnh: dùng máy ly tâm tốc độ cao 5000-10000 vòng/phút ly tâm cốt dừa để được dầu lạnh. Qqui trình này nhanh nhất nhưng máy ly tâm thì đắt nhất, Máy ly tâm chạy tốc độ cao của Đức mới có thể làm cạn khô dầu (trong máy ly tâm có bộ tách ẩm).


Để có một qui trình dầu dừa giá rẻ người ta không ngại dùng vỏ lụa dừa phế phẩm (chua và thiu) trong các nhà máy cơm dừa sấy phơi khô, ép thành dầu, trải qua các công đoạn lắng, trung hòa acid tạo thành bằng NaOH, và lọc,  Loại dầu này không thơm, nhưng vẫn trong suốt, người ta dùng dầu dừa này pha với dầu dừa chính phẩm xong bán ra giá rẽ, nhưng không tốt cho sức khỏe.

Dầu dừa tốt, màu trong, không có ánh vàng (không cần trong suốt như nước cất vì có thể dùng NaoH trung hòa)
Nếu có ánh vàng có thể được làm một trong 2 cách sau: 1. nấu thủ công tuyền thống bị quá lửa; 2. pha dầu dừa với dầu ăn (dầu cọ, dầu nành).

qui trình sản xuất dầu dừa trong suốt, thơm, không pha các loại dầu phế thải cho chất lượng dầu dừa hạng tốt nhất.

dừa khô, tách lấy cơm - bào hoặc nghiền- sấy nhẹ- ép- lọc thô- cô chân không- ly tâm (hoặc lắng) dầu dừa trong suốt

Trong qui trình nhỏ lẻ, 20-50 lit/ ngày ta dùng phương pháp lắng: cho vào bồn lắng 15 ngày chiết ra bán
Nếu năng suất lớn 100 lít/ ngày ta nên dùng máy ly tâm tách cặn

trong qui trình máy quạn trọng là máy cô chân không, không làm biến màu dầu dừa, và cũng không ảnh hưởng chất lượng dầu dừa