Công ty TNHH Thiết Bị Thực Phẩm - Đơn vị chuyên cung cấp các loại máy móc

Công ty TNHH Thiết Bị Thực Phẩm là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỉ thuật có chuyên môn cao trong việc sản xuất cho ra những thiết bị không những hoàn thiện về gia công mà còn đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất, nhằm đem lại sự giảm thiểu về nguyên vật liệu và rút ngắn thời gian trong sản xuất đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng về máy móc thiết bị sản xuất công ngiệp thực phẩm như máy khuấy nồi nấu, trộn và dây chuyện vận chuyển, cô đặc, hấp, thanh trùng, xử lý khói bụi, thiết bị thí nghiệm

Phone:

11/9 Trung Đông - Thới Tam Thôn - Hóc Môn - Tp HCM Hóc Môn, Tp HCM

Máy sấy hạt nhựa

Giá: Liên hệ
GỌI TƯ VẤN
0913 753 023
Cung cấp, chế tạo máy sấy hạt nhựa, bột nhựa và các vật liệu dạng hạt giá tốt nhất.
 
Máy sấy hạt nhựa, bột nhựa dùng để sấy các loại nhựa sau trùng hợp, nhựa dạng bột ướt, và các loại bột tái chế sau khi nghiền và rửa.

Năng suất 500kg/h - 5000kg/h

Vật liệu,  inox 304 hoặc thép CT3

năng lượng sấy dùng điện, lò hơi,  than đá, củi...

Giá thỏa thuận.

Thời gian chế tạo 30 -60 ngày.

qui trình sấy bột nhựa là loại khí động, có bộ thu sản phẩm, khử bụi và thu hồi bụi tránh rơi vãi và ô nhiễm môi trường.

Hạt nhựa hoặc bột nhựa PP, HDPE, PVC....

Chúng tôi thiết kế riêng cho từng yêu cầu của khách hàng.

Nếu chưa có thiết bị rữa, ly tâm chúng tôi cung cấp cả qui trình rữa, ly tâm để kết nối với máy sấy trên.

Máy sấy không chiếm nhiều diện tích, chỉ chiếm chiều cao 3-5m tùy vào năng suất...











-------------------
Máy sấy hạt nhựa-Máy sấy bột nhựa 

Dùng trong các nhà máy trùng hợp hoặc tái chế hạt (bột) nhựa.


Công nghệ sấy hạt nhựa phụ thuộc vào máy sấy hạt nhựa, máy sấy hạt nhựa có nhiều loại, loại máy sấy hạt nhựa kiểu thùng quay, loại máy sấy hạt nhựa kiểu băng tải, loại máy sấy hạt nhựa kiểu khí động. Trong đó máy sấy hạt nhựa kiểu khí động cho thời gian sấy nhanh nhất, và chiếm ít diện tích mặt bằng và giảm chi phí năng lượng sấy. Giá thành máy sấy hạt nhựa kiểu khí động rẻ hơn các máy sấy hạt nhựa kiểu khác. hạt nhựa sau khi qua máy sấy hạt nhựa khí động có độ sạch cao, không bụi. Nếu không biết về máy sấy hạt nhựa, máy sấy có thể bị nhiễm điện tích rất lớn, gây phóng điện có thể dẫn ảnh hưởng đến người vận hành và gây không an toàn cháy nổ trog nhà máy.
 
Yêu cầu đối với máy sấy hạt nhựa khí động là độ tơi và độ ẩm của bột. Các loại bột không được dính vào nhau, độ ẩm < 38%, kích thước hạt bột càng nhỏ thì thời gian qua máy sấy bột càng ngắn (tức càng nhanh khô).
 
Trên thị trường Việt Nam và thế giới chi phí cho máy sấy hạt nhựa kiểu thùng quay thường đắt gấp 3 lần chi phí cho máy sấy hạt nhựa kiểu khí động. Quá trình vận hành máy sấy hạt nhựa khí động đơn giản hơn nhiều, chỉ cần 1-2 công nhân có thể vận hành, nạp liệu và tháo liệu ra khỏi thiết bị. Máy sấy hạt nhựa khí động rất bền và kín, rất lâu hư hỏng. Còn máy sấy hạt nhựa kiểu thùng quay do phải chuyển động quay nên các chi tiết dễ bị mài mòn và mau hư hỏng.
 
Máy sấy hạt nhựa khí động chỉ chiếm chiều cao, chiếm rất ít diện tích sàn, còn máy sấy hạt nhựa kiểu thùng quay chiếm nhiều diện tích sàn lắp đặt
 
Công ty chúng tôi chuyên chế tạo, lắp đặt hệ thống máy sấy hạt nhựa kiểu khí động, năng suất tùy thích vật liệu có thể dùng inox (dùng cho máy sấy hạt nhựa thực phẩm) hoặc bằng thép CT3 (dùng cho các loại máy sấy hạt nhựa không phải thực phẩm).
Các năng suất máy sấy hạt nhựa thông thường: 20-2000kg/h, chiều cao 4-6m, gia nhiệt bằng lò hơi, bằng điện trở, hoặc bằng than củi… giá thành dao động tùy theo năng suất và rẻ hơn 3 lần so với máy sấy bột thùng quay có cùng năng suất.

Bạn Có Quan Tâm

Máy sấy chân không

Máy sấy chân không

Thiết kế, chế tạo các loại máy sấy chân không, máy chiên chân không cho chất lượng thực phẩm sấy tốt nhất, trắng, giòn sản phẩm sấy: sầu riêng, mít, chuối, dứa, thanh long, các loại trái cây...

Thiết bị sấy buồng

Thiết bị sấy buồng

Sấy được tất cả các loại sản phẩm: nông sản (nấm, gia vị, lương thực, trà cà phê); thịt cá, bánh mức....

Máy sấy bột

Máy sấy bột

Chuyên chế tạo các loại máy sấy bột dùng sấy các sản phẩm dạng bột: như: bột sữa, bột cám, bột gạo, bột vi sinh, bột mì, bột thức ăn gia súc, gia cầm...