Công ty TNHH Thiết Bị Thực Phẩm - Đơn vị chuyên cung cấp các loại máy móc

Công ty TNHH Thiết Bị Thực Phẩm là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỉ thuật có chuyên môn cao trong việc sản xuất cho ra những thiết bị không những hoàn thiện về gia công mà còn đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất, nhằm đem lại sự giảm thiểu về nguyên vật liệu và rút ngắn thời gian trong sản xuất đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng về máy móc thiết bị sản xuất công ngiệp thực phẩm như máy khuấy nồi nấu, trộn và dây chuyện vận chuyển, cô đặc, hấp, thanh trùng, xử lý khói bụi, thiết bị thí nghiệm

Phone:

11/9 Trung Đông - Thới Tam Thôn - Hóc Môn - Tp HCM Hóc Môn, Tp HCM

Thiết bị lên men

Giá: Liên hệ
GỌI TƯ VẤN
0913 753 023
Chế tạo các thiết bị lên men liên tục, gián đoạn, hiếu khí hoặc yếm khí cho hệ dung dịch
 
GIỚI THIỆU:
Phân loại thiết bị lên men:
-Thiết bị lên men hoạt động theo phương pháp nuôi cấy  - các thiết bị hoạt động liên tục và gián đoạn.
-Thiết bị lên men hoạt động theo độ tiệt trùng - các thiết bị kín và các thiết bị không đòi hỏi độ kín nghiêm ngặt.
-Thiết bị lên men hoạt động theo kết cấu - các thiết bị lên men có bộ khuếch tán và tuabin, có máy thông gió dạng quay, có bộ đảo trộn cơ học, có vòng tuần hoàn bên ngoài; các thiết bị lên men dạng tháp, có hệ thông gió kiểu phun.
- Thiết bị lên men hoạt động theo phương pháp cung cấp năng lượng và tổ chức khuấy trộn, thông gió - các thiết bị cung cấp năng lượng cho pha khí, pha lỏng và pha tổng hợp.
Trong công nghiệp vi sinh thực tế hầu như tất cả các quá trình nuôi cấy sản xuất ra các chất hoạt hoá sinh học được tiến hành bằng phương pháp gián đoạn trong các điều kiện tiệt trùng.

Quá trình nuôi cấy các vi sinh vật phần lớn được tiến hành trong các điều kiện tiệt trùng. Độ tiệt trùng của quá trình được đảm bảo bằng phương pháp tiệt trùng thiết bị lên men, các đường ống dẫn, cảm biến dụng cụ; nạp môi trường dinh dưỡng tiệt trùng và giống cấy thuần chuẩn vào thiết bị lên men đã được tiệt trùng; không khí tiệt trùng để thông gió canh trường và chất khử bọt tiệt trùng; các dụng cụ cảm biến tiệt trùng trong thiết bị lên men để kiểm tra và điều chỉnh các thông số của quá trình; bảo vệ vật đệm kín trục của bộ chuyển đảo, các đường ống công nghệ và phụ tùng trong quá trình nuôi cấy.

-Các thiết bị lên men của chúng tôi đảm bảo điều kiện vô trùng trong lúc cho vào và lúc lấy mẫu tùy theo thiết bị lên men mà có hoặc không có bộ sủi bọt khí.
Khi có sủi bọt khí thì có bộ báo bọt để có thể bơm dịch khử bọt vào.

-Với các thiết bị lên men không đòi hỏi tiệt trùng, chúng tôi đáp ứng các yêu cầu về mặt công nghệ của thiết bị lên men theo yêu cầu của khách hàng đặt hàng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Vật liệu inox

loại máng hoặc nồi lên men

khuấy hoặc không khuấy

có sục khí theo yêu cầu hoặc yếm khí

có bổ sung các chất trong quá trình lên men

hệ thống nạp, xả theo yêu cầu

khi cần có các hệ thống dò DO, pH

có bộ kiểm soát nhiệt độ

có hệ thống chỉnh lưu lượng khí

tránh nhiễm tạp và vi khuẩn lạ xâm nhập

bơm vô trùng

năng suất theo yêu cầu
Hình thiết bị lên men qui mô phòng thí nghiệm

thiết bị lên men đã hoàn thành

https://phapvietfood.com/product/may-co-dac-chan-khong/

https://maycodac.com/san-pham/may-co-dac-chan-khong

Bạn Có Quan Tâm

Máy ép dầu gấc

Máy ép dầu gấc

Chế tạo máy ép dầu gấc, máy tinh luyện dầu gấc, chuyển giao công nghệ làm dầu gấc từ quả gấc Việt Nam.

Máy ly tâm

Máy ly tâm

Chế tạo các loại máy ly tâm, tách nước, tách dầu làm việc gián đoạn, bán liên tục, liên tục qui mô hộ gia đình, công nghiệp. an toàn vệ sinh thực phẩm. Giá phù hợp